HƠI THỞ CỔ ĐIỂN CHÂU ÂU TRONG VẺ ĐẸP RỰC RỠ CỦA BỜ BIỂN KỲ QUAN THẾ GIỚI

Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng người Tây Ban Nha – Salvador Perez Arroyo. Các công trình của ông được cả thế giới ghi nhận và tán dương, trở thành biểu tượng của nhiều thành phố, nổi bật là dự án Centro Eventi Multifunzionale tại Verbania, Ý đạt giải Top 5 công trình tiêu biểu của châu Âu năm 2016. Tại Việt Nam, tên tuổi của ông được biết đến qua dự án Bảo tàng Quảng Ninh với giải thưởng “Công trình kiến trúc của năm 2013” do Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam trao tặng.

Không quá cầu kỳ, rườm rà như phong cách cổ điển, cũng không đơn giản, góc cạnh và cứng cáp như phong cách hiện đại, chính điều này đã khiến thiết kế phong cách tân cổ điển không bao giờ bị lỗi mốt. Thiết kế mặt ngoài của Marina Square mang đậm phong cách tân cổ điển, nổi bật với các chi tiết đường cong hoàn hảo, tượng điêu khắc tinh xảo gắn trên cao cùng các mẫu mặt tiền được thiết kế nhấn nhá, đan xen, đảm bảo tính mỹ thuật tổng thể.

Các căn thuộc Marina Square có diện tích lớn, tối đa hóa không gian sử dụng với số lượng 8 tầng. Mỗi căn có ít nhất 2 mặt tiền trước và sau nhà, đặc biệt với căn góc là 3 mặt tiền luôn đảm bảo sự lưu thông không khí, tận dụng tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên và tạo điều kiện kinh doanh thuận lợi. Dãy hành lang tại tầng 1 của căn nhà hoàn toàn phù hợp để mở coffee bar, gia tăng giá trị đầu tư cho khách hàng.

Bên trong căn nhà được bàn giao thô, có sẵn khoảng diện tích dự trù dành cho thang bộ và thang máy. Khách hàng có thể dễ dàng thiết kế thi công, trang trí và sắp xếp nội thất theo ý muốn của mình. Dự án hứa hẹn đem lại cho các nhà đầu tư khoản lợi nhuận vàng từ 20 phòng khách sạn trên 1 căn, hơn thế nhờ khả năng ghép căn linh hoạt, số lượng có thể lên đến trăm phòng.